Your message was sent successfully
Back

REQUEST A QUOTE

If you have any questions give us a call
(+58) 789 912 912

Note: Your reservation is not confirmed until you paid for us.

Golf For Beginners ( FREE TRIAL )

Share
[ English Below ]
Golf cho người mới bắt đầu ( MIỄN PHÍ HỌC THỬ )
Golf có vẻ phức tạp khủng khiếp đối với người không quen. Rất nhiều quy tắc, rất nhiều loại gậy khác nhau. Đối với những người không biết gì về golf, mục tiêu của chúng tôi là hướng dẫn bạn vượt qua sự e ngại này. Bạn cần loại gậy nào? Làm thế nào để bạn có thể tập luyện? Khi nào bạn biết rằng bạn đã sẵn sàng cho việc lên sân golf? Cách chúng ta nhìn nhận nó, những câu hỏi ngớ ngẩn về việc bắt đầu chơi golf là những câu hỏi mà bạn ngại hỏi, hoặc tệ hơn, những câu hỏi mà bạn không thể tìm thấy câu trả lời.
Chơi gôn là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe và hít thở không khí trong lành.
Một khi bạn nắm được những kiến thức cơ bản với một số bài học chơi gôn, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lo lắng về cú đánh tiếp theo của mình và bạn sẽ còn thích thú với điều đó hơn nữa.
Golf Lesson / Academy Registration Form ( Link đăng kí học thử MIỄN PHÍ )
Golf For Beginners ( FREE TRIAL )
Golf can seem terribly complicated to the uninitiated. So many rules, so many different kinds of clubs. To those who know nothing about golf, our goal is to shepherd you through this uncertainty. What kind of clubs do you need? How do you practice? When do you know that you’re ready for the golf course? The way we see it, the only dumb questions about getting started in golf are the ones you’re afraid to ask, or worse, the ones for which you can’t find an answer. Beginner Basics.
Golf is a fantastic way to get exercise and fresh air.
Once you get the basics right with some golf lessons, you won’t spend too much time worrying about your next shot, and you will enjoy it all the more.
𝗘 𝗡 𝗝 𝗢 𝗬 𝗬 𝗢 𝗨 𝗥 𝗦 𝗧 𝗔 𝗬 𝗪 𝗜 𝗧 𝗛 𝗨 𝗦
🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉🎉
📧 Enquiry@TheHanoiClub.com
☎️ 84-24 3823 8115 / 84-24 3829 3829
🏭 76 Yen Phu Street, Tay Ho District, Hanoi, Vietnam