Your message was sent successfully
Back

REQUEST A QUOTE

If you have any questions give us a call
(+58) 789 912 912

Note: Your reservation is not confirmed until you paid for us.

Saturday BBQ & Hotpot Buffet Dinner

Share
𝗦𝗮𝘁𝘂𝗿𝗱𝗮𝘆 𝗕𝗕𝗤 𝗕𝘂𝗳𝗳𝗲𝘁 & 𝗛𝗼𝘁𝗽𝗼𝘁 𝗕𝘂𝗳𝗳𝗲𝘁
Nhà hàng 𝗧𝗶𝘃𝗼𝗹𝗶 𝗖𝗮𝗳𝗲 của khách sạn 𝗧𝗵𝗲 𝗛𝗮𝗻𝗼𝗶 𝗖𝗹𝘂𝗯 𝗛𝗼𝘁𝗲𝗹 là một trong những không gian ẩm thực sang trọng và và phong cách bậc nhất thủ đô.
𝗛𝗼𝘁𝗽𝗼𝘁 – Thực đơn đồ nhúng đa dạng nguyên liệu tươi ngon, nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín trong và ngoài nước. cho đến các loại rau tươi ngon. Hanoi Club tự tin mang đến những món lẩu thơm ngon và chất lượng, bởi nước lẩu độc đáo.
𝗗𝗶𝗺𝘀𝘂𝗺 – Những lồng bánh nóng hổi, những đĩa chân gà hấp tầu xì, những miếng sườn non sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ ẩm thực.
𝗦𝗲𝗮𝗳𝗼𝗼𝗱 & 𝗕𝗕𝗤 – Khu đồ nướng với rất nhiều đồ hải sản tươi ngon, những món nướng được chế biến nóng sốt như tôm, ghẹ, hàu, ốc hương … hay những đĩa thịt bò sốt tuyệt hảo.
𝗦𝘂𝘀𝗵𝗶 & 𝗦𝗮𝘀𝗵𝗶𝗺𝗶 : Các món ăn chinh phục mọi giác quan bởi hương vị đậm chất Nhật Bản cùng cách bài trí tỉ mỉ, tinh tế và gói trọn cả tình yêu với nghề của người đầu bếp.
Thực khách có thể thỏa thích thưởng thức các món salad, các món ẩm thực dân gian từng vùng miền. Ngoài ra còn có các món tráng miệng trong ly đặc trưng, cùng nhiều loại bánh và trái cây tươi.
SIÊU GIẢM GIÁ 🆅🅽🅳 ̶3̶9̶5̶.̶0̶0̶0̶ ̶+̶+̶ giá chỉ còn : 🆅🅽🅳 296.000 ++
☎️Liên hệ đặt bàn: 024 3823 8116 – Tivoli Cafe 🍀
🍁76 Phố Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
Leave a Reply